Tin chuyên ngành

Bơm thủy lực & ứng dụng của bơm thủy lực

5/6/2015 10:08:36 AM

Nhiều người khi nhắc đến bơm thủy lực không biết nó dùng để làm gì hay nó là gì? Chứng ta cùng tìm hiểu vì sao lại gọi là bơm thủy lực và dùng để làm gì?

Nguyên nhân gây hư hỏng thường gặp trong hệ thống bơm thủy lực và cách khắc phục

9/2/2014 2:34:01 PM

Trong hầu hết các máy thủy lực hiện đại ngày nay, điều khiển thuỷ lực đang dần thay thế điều khiển cơ khí thuyần tuý trước đây. Có thể nói hệ thống thuỷ lực là một bước phát triển vượt bậc trong sản xuất chế tạo máy xây dựng, máy công nghiệp... Tuy nhiên do cấu tạo phức tạp nên hệ thống thuỷ lực cũng thường xảy ra các sự cố. Hiểu biết nguyên nhân của các sự cố thường gặp ở hệ thống thuỷ lực giúp công nhân dễ dàng khắc phục hỏng hóc.

Giới thiệu về loại xy lanh thủy lực Horiuchi

9/1/2014 2:50:07 PM

Trong bài viết này, thuylucducanh.vn sẽ giới thiệu cho các bạn về loại xy lanh thủy lực Horiuchi

Tổng hợp các ký hiệu trong thủy lực (P1)

8/31/2014 3:14:29 PM

Tổng hợp ký hiệu các thiết bị thủy lực như: Đường ống, Bình tích, máy bơm thủy lực, Các loại Van thủy lực, động cơ thủy lực, xilanh thủy lực, các phương pháp điều khiển,....

Tìm hiểu về khái niệm các loại bơm thủy lực

8/30/2014 2:58:35 PM

Máy bơm thủy lực được sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động lực học. Máy bơm thủy lực là máy bơm chuyển tích cực trong khi máy bơm thủy động lực học có thể được cố định máy bơm di dời, trong đó dịch chuyển (chảy qua bơm cho mỗi vòng quay của máy bơm) không thể được điều chỉnh, hoặc bơm chuyển biến , trong đó có một công trình phức tạp hơn, cho phép chuyển đến được điều chỉnh.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của thang máy thủy lực

8/29/2014 3:33:58 PM

Thang máy hiện đại và thang máy vận chuyển hàng hóa ngày nay có cấu tạo rất phức tạp so với khái niệm thang máy thời khai sinh. Họ cần hệ thống cơ khí tiên tiến để xử lý khối lượng đáng kể của cabin thang máy và hàng hóa của mình. Ngoài ra, họ cần có cơ chế kiểm soát hành khách có thể vận hành thang máy, và họ cần các thiết bị an toàn để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru.
 

Kết cấu và những tính năng nổi bật của bình tích áp thủy lực

8/28/2014 3:00:20 PM

Bình tích áp là cơ cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực để điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc.

 

Giới thiệu một số loại van thủy lực

10/8/2013 8:38:06 AM

Như đã giới thiệu các loại van thủy lực Yuken  ngoài những kiểu lắp thông thường  chung ta còn gặp loại van thủy lực mà hiện nay được áp dung rất rộng rãi vi nó co những ưu điểm: